Tin tức

VÌ SAO NÊN CHỌN TACO – THUẬN AN?

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đúc nhôm áp lực cao, sở hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng 2 máy đúc 800T và 1 máy đúc 350T của TOSHIBA. TACO tự tin có thể đáp ứng sản lượng cũng như quy trình chất lượng khắt khe mà khách hàng đưa ra.

Ưu điểm của ngành đúc nhôm áp lực cao có thể sản xuất hàng loạt với độ chính xác cao trong thời gian ngắn. Cho phép thiết kế sản phẩm với nhiều chi tiết phức tạp và hình dạng đa dạng, giúp tạo ra sản phẩm độc đáo và tăng tính thẩm mỹ không cần nhiều bước gia công.

Nhược điểm: chi phí đầu tư cao, đòi hỏi kỹ thuật cao và giám sát liên tục để kiểm soát những phát sinh trong quá trình đúc.

Trước đây, TACO chỉ đúc hàng thô nhưng tới năm 2021 chúng tôi đã đầu tư dây truyền đánh bóng và hệ thống máy phun bi, mở rộng hệ thống sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của ngành công nghiệp phụ trợ.

TACO đã cung cấp hàng cho những khách hàng lớn và khắt khe như Honda, LG, Nij, Minda… Vượt qua các kỳ kiểm tra và đánh giá chất lượng định kỳ hàng năm của họ để đạt được sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

TACO – Thuận An – với phương châm “Chất lượng tạo lên sự tin tưởng” là đơn vị đúc nhôm áp lực cao lớn nhất miền Bắc với hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại tạo nên sản phẩm có độ bền và độ chắc chắn cao. Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng quý khách hàng.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline/zalo: 0966.686.620/0902.375.298

Facebook: https://bitly2s.com/gz6jp3

Website: tacojsc.com.vn

 

\

Bình luận

Call Now