Tin tức

Đúc nhôm áp lực cao là gì?

Đúc áp lực cao là công nghệ đúc rất phổ biến hiện nay và có tính ứng dụng cao trong ngành công nghiệp phụ trợ cũng như dân dụng. Ở Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng công nghệ đúc áp lực cao vì ưu điểm của ngành này là có thể đúc tự động với sản lượng lớn và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về ngành đúc nhôm qua bài viết sau nhé!

Đúc nhôm áp lực cao là gì?

Đúc nhôm áp lực cao là phương pháp sản xuất những sản phẩm được làm từ vật liệu nhôm với yêu cầu cao về kỹ thuật và có độ chính xác gần như tuyệt đối. Ưu điểm của công nghệ này là tạo ra các chi tiết với kích thước lớn, năng suất, có độ chính xác cao và có chất lượng vượt trội, có thể sản xuất hàng loạt trong thời gian ngắn đáp ứng nhu cầu tăng đột biến của thị trường.

Trong quá trình đúc, nhôm nóng chảy được ép dưới áp lực cao đẩy vào trong một khoang khuôn kín. Kim loại lỏng được giữ cố định bằng một lực nén mạnh cho đến khi đông đặc hoàn toàn. 

Công nghệ đúc áp lực nhôm là đại diện cho sự phát triển công nghệ với trang bị máy móc hiện đại. Do đó, đặc điểm của phương pháp này là có độ chính xác, tinh xảo cao, đề cao tính thẩm mỹ và thống nhất giữa các sản phẩm với nhau. Chính vì những ưu điểm vượt trội này nên công nghệ đúc áp lực cao ngày càng áp dụng phổ biến trong ngành gia công cơ khí. 

TACO – Thuận An vinh dự được làm đối tác với các khách hàng nước ngoài như Honda, Halla, Star Engineers, Minda… Sản xuất và cung cấp hàng cho những khách hàng “khó tính” như vậy khiến chúng tôi học hỏi được rất nhiều kỹ năng của họ. 

TACO-jsc

TACO có chế tạo khuôn đúc không?

Ngoài đúc nhôm TACO có thể thiết kế và chế tạo khuôn đúc áp lực theo yêu cầu của khách hàng. Có những khách hàng trước đây đặt sản phẩm ở nước ngoài nhưng vì nhiều lý do nên họ muốn chuyển về Việt Nam và tìm đến chúng tôi để được tư vấn về khuôn và phương pháp đúc sao cho đạt được chất lượng sản phẩm như họ mong muốn. Cũng có những khách hàng tìm đến chúng tôi với đơn hàng chế tạo khuôn và tiếc nuối khi máy đúc của chúng tôi không phù hợp với sản phẩm của họ.

TACO – Thuận An là 1 trong số những Công ty đúc nhôm áp lực lớn nhất tại Vĩnh Phúc với 02 máy đúc 800T và 1 máy đúc 350T đảm bảo được những đơn hàng sản lượng cao, sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn xuất khẩu. Với vị trí địa lý thuận lợi cùng với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, TACO tự tin sẽ khiến khách hàng hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu đúc nhôm áp lực cao và gia công cơ khí chính xác hãy liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin sau: 

Hotline/zalo: 0966.686.620/0902.375.298

Facebook: https://bitly2s.com/gz6jp3

Website: tacojsc.com.vn

 

 

Bình luận

Call Now